Thuê Luật sư ly hôn đơn phương – Chi phí thế nào?

THUÊ LUẬT SƯ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG – CHI PHÍ HẾT BAO NHIÊU?

Khi cuộc sống hôn nhân của vợ chồng đã trở nên trầm trọng, mục đích của hôn nhân không thể đạt được mà hai bên không thể thống nhất được về các vấn đề liên quan (việc chấm dứt quan hệ hôn nhân, quyền nuôi con, phân chia tài sản), một trong hai bên có thể gửi đơn yêu cầu Tòa án xem xét giải quyết yêu cầu ly hôn.

Ly hôn đơn phương là việc xuất phát từ ý chí của một bên vợ hoặc chồng muốn chấm dứt quan hệ hôn nhân với người còn lại. Tòa án chỉ giải quyết việc đơn phương ly hôn nếu đáp ứng một trong các điều kiện được quy định tại Điều 56 Luật Hôn nhân và gia đình

Tuy nhiên có một vấn đề được đặt ra là không phải bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng có thể thuận lợi, dễ dàng trong việc thực hiện thủ tục pháp lý để ly hôn với nhau. Có rất nhiều vấn đề mà những người vợ/người chồng băn khoăn, mong muốn giải đáp như hồ sơ yêu cầu ly hôn có những gì, cách thức soạn thảo đơn yêu cầu ly hôn ra sao, thời gian, thủ tục ly hôn như thế nào, các vấn đề cần giải quyết khi ly hôn là gì,…. Nắm bắt được nhu cầu này, Luật Việt Chính cung cấp tới quý khách hàng là những người vợ/ người chồng đang có nhu cầu ly hôn đơn phương gói dịch vụ pháp lý ly như sau:

 1. Phạm vi dịch vụ Luật Việt Chính cung cấp:

Luật Việt Chính cung cấp các dịch vụ pháp lý giải quyết việc ly hôn đơn phương, bao gồm:

 • Tư vấn điều kiện, thủ tục ly hôn
 • Tư vấn hướng dẫn soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ ly hôn đơn phương;
 • Tư vấn giải pháp phân chia trách nhiệm nuôi con, trách nhiệm cấp dưỡng;
 • Tư vấn phân định tài sản chung, tài sản riêng vợ chồng;
 • Tư vấn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục phân chia tài sản chung vợ chồng;
 • Tư vấn giải pháp giải quyết khoản nợ chung, nghĩa vụ chung;
 • Hỗ trợ thủ tục nộp hồ sơ yêu cầu ly hôn đơn phương
 • Cử luật sư/chuyên viên pháp lý tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương
 • Hố trợ các thủ tục, công việc khác liên quan đến việc giải quyết yêu cầu ly hôn
 1. Chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương là bao nhiêu?

Luật Việt Chính cung cấp dịch vụ pháp lý thủ tục khởi kiện yêu cầu ly hôn đơn phương với chi phí, cạnh tranh nhất với mức chi phí chỉ từ 30.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Ba mươi triệu đồng).

 1. Thời hạn ly hôn đơn phương hết bao lâu?

Thủ tục ly hôn đơn phương có tính chất là thủ tục khởi kiện dân sự, Luật Việt Chính đồng hành với quý khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương theo đúng thời gian, trình tự theo được pháp luật quy định.

Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn của Luật Việt Chính liên quan đến vấn đề giải quyết việc ly hôn thuận tình. Chúng tôi luôn hân hạnh và sẵn sàng phục vụ và đáp ứng các yêu cầu pháp lý của quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0987.062.757 – 0911.111.099 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trân trọng!

 

 

 

Bài viết liên quan