Sang tên sổ đỏ miễn phí chuyển nhượng nhà đất tại phố Tương Mai

MUA NHÀ ĐẤT TẠI PHỐ TƯƠNG MAI GIÁ RẺ ĐƯỢC SANG TÊN MIỄN PHÍ

Khách hàng của Luật sư Phương (Số điện thoại: 0911.111.099 – 0368.668.629) hiện tại đang có nhu cầu chuyển nhượng nhà đất tại phố Tương Mai, có sẵn ô chờ thang máy với những thông số sau: 

Địa chỉ: Nhà ngõ phố Tương Mai, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Nhà giáp quận Hai Bà Trưng, gần các trường đại học lớn như Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh tế quốc dân,… Bệnh viện Bạch Mai chỉ cách chưa đến 5 phút, lên phố chưa đến 10 phút. Tiện ích đầy đủ không thiếu gì.

Đặc điểm ngõ: Ngõ ô tô tránh cách nhà 30m, thuận tiện kinh doanh. Trước đây nhà đã cho thuê để kinh doanh.

Diện tích: 38m2, từ tầng 2 là 40m2

Mặt tiền: 4m

Hiện trạng: Nhà xây 5 tầng thông sàn, 1 tum có sẵn ô chờ thang máy, mỗi tầng 1 wc. Nhà hiện đang sơn lại, khách mua về chỉ việc thiết kế nội thất theo ý mình. Có thể tính đến phương án ngăn phòng để nâng số phòng trên 1 tầng thành 2 hoặc 3 cho phù hợp với nhu cầu.

Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ, vuông vắn đẹp đẽ sẵn sàng giao dịch.

Giá cả: 5,2 tỷ có thương lượng cho khách thiện chí.

Luật sư Phương đánh giá căn nhà này phù hợp cho gia đình ở có kết hợp kinh doanh văn phòng hoặc thuê trọ, nhà nghỉ. Với mức giá xung quanh 5 tỷ mà có thể phục vụ được nhu cầu ở và kinh doanh tại khu vực lõi trung tâm của thành phố Hà Nội thì đây là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Tất nhiên, để phù hợp với nhu cầu thì người mua có thể sửa sang lại một chút để có được trải nghiệm tốt nhất.

Tham khảo thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói tại Hà Nội

Luật Việt Chính cam kết miễn phí gói dịch vụ sang tên sổ đỏ cho khách hàng mua nhà thông qua sự bảo trợ pháp lý của luật sư Phương – 0911.111.099 hoặc 0368.668.629. Trân trọng!

Bài viết liên quan