Sang tên sổ đỏ miễn phí khi mua nhà đất tại ngõ Lan Bá

MUA NHÀ ĐẤT TẠI NGÕ LAN BÁ GIÁ RẺ ĐƯỢC SANG TÊN MIỄN PHÍ

Khách hàng của Luật sư Phương (Số điện thoại: 0911.111.099 – 0368.668.629) đang có nhu cầu chuyển nhượng nhà đất tại ngõ Lan Bá với những thông số sau: 

Địa chỉ: Nhà ngõ Lan Bá, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Nhà rất gần hồ Ba Mẫu, ngõ thông sang nhiều ngõ, thuận tiện di chuyển sang Lê Duẩn, Khâm Thiên, Xã Đàn, sang phố cổ không đến 10 phút. 

Đặc điểm ngõ: Ngõ thông, kinh doanh sầm uất, ba gác chạy tránh xe máy thoải mái. 

Diện tích: 18m2

Mặt tiền: 3,5m

Hiện trạng: Nhà xây 3 tầng 1 tum. Tầng 1 kinh doanh, tầng 2, tầng 3 mỗi tầng 1 phòng ngủ, tum làm phòng thờ và có sân phơi.

Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ.

Giá cả: 2,2 tỷ có thương lượng cho khách thiện chí.

Luật sư Phương đánh giá căn nhà này phù hợp cho gia đình nhỏ ở có kết hợp kinh doanh các dịch vụ như tiệm tạp hóa, tiệm may mặc, cửa hàng sửa chữa xe máy,… Với mức giá xung quanh 2 tỷ mà có thể phục vụ được nhu cầu ở và kinh doanh tại khu vực lõi trung tâm của thành phố Hà Nội thì đây là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Tất nhiên, để phù hợp với nhu cầu thì người mua có thể sửa sang lại một chút để có được trải nghiệm tốt nhất. Chi phí sửa chữa với những căn nhà như vậy thường sẽ không quá cao. 

Tham khảo thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói tại Hà Nội

Luật Việt Chính cam kết miễn phí gói dịch vụ sang tên sổ đỏ cho khách hàng mua nhà thông qua sự bảo trợ pháp lý của luật sư Phương – 0911.111.099 hoặc 0368.668.629. Trân trọng!

 

 

Bài viết liên quan