Sang tên sổ đỏ miễn phí khi mua nhà mặt phố Vạn Phúc – Ngã tư Tố Hữu

SANG TÊN SỔ ĐỎ MIỄN PHÍ KHI MUA NHÀ MẶT PHỐ VẠN PHÚC – NGÃ TƯ TỐ HỮU
Khách hàng của Luật sư Phương đang có nhu cầu bán nhà vị trí siêu VIP gần Trâu Mai Hương tại mặt phố Vạn Phúc ngay ngã tư Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Luật sư Phương nhận thấy đây là một bất động sản có nhiều ưu điểm nên mong muốn có những biện pháp hỗ trợ khách hàng giao dịch thành công. Cụ thể, với những khách hàng mua nhà tại mặt đường Vạn Phúc – Ngã tư Tố Hữu thông qua sự kết nối của Luật sư Phương sẽ được miễn phí sang tên bìa đỏ. Thông tin bất động sản như sau:
– Diện tích đất 75m2, mặt tiền 5m, hiện trạng có nhà cấp 4 giữ đất có người thuê 30 triệu/tháng nhưng chủ chưa đồng ý, khách mua về xây lên là đẹp lung linh, cho thuê trên 100 triệu/tháng đơn giản. Nhà thoáng 2 mặt trước sau vĩnh viễn, không nhiều chỗ mặt phố được như vậy. 
– Đường Vạn Phúc là trung tâm mới của Hà Nội, kinh doanh nhộn nhịp, làm gì cũng hái ra tiền. 
– Giá mua bán: 21 tỷ có thương lượng với người thiện chí.
– Nhà thuộc khu liền kề sầm uất gần ngã tư Vạn Phúc giao Tố Hữu, Nguyễn Thanh Bình, nhiều dự án lớn và trung tâm mua sắm Aeon Mall Hà Đông, khu Đô Thị Vạn Phúc, nhà ở liền kề mới khu đô thị Dương Nội, khu đô thị mới Văn Khê.v.v… Nhà gần chợ Vạn Phúc, chợ Hà Đông, bệnh viện sản, bệnh viện Hà Đông, bệnh viện 103 và các trường học từ mầm non cho đến đại học, tiện ích không thiếu thứ gì. 
– Tương lai mở rộng đường Vạn Phúc và Khu đô thị Him Lan trở nên đông đúc, tòa nhà Elite Tower hoàn thiện thì khu vực này sẽ càng sôi động, tấp nập, kinh doanh ngập tràn, giá trị tăng vọt.
– Sổ đỏ chính chủ, phân lô vuông vức, trước sau như 1, sẵn sàng giao dịch, luật sư Phương đảm bảo pháp lý.
Với một bất động sản ở an lành, kinh doanh thành đạt tại mặt phố khu vực trung tâm mới của Hà Nội mà mức giá chỉ 21 tỷ thì theo Luật sư Phương đánh giá, Quý khách sẽ không có nhiều lựa chọn. Do đó rất mong những người có nhu cầu thực sự sẽ tham gia giao dịch này để được sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ miễn phí từ Luật Việt Chính.
Bài viết liên quan