Sang tên sổ đỏ miễn phí khi mua nhà phân lô Khối Độc Lập – Ngô Thì Sỹ – Vạn Phúc – Hà Đông

SANG TÊN SỔ ĐỎ MIỄN PHÍ KHI MUA NHÀ PHÂN LÔ KHỐI ĐỘC LẬP – NGÔ THÌ SỸ – VẠN PHÚC – HÀ ĐÔNG
Khách hàng của Luật sư Phương đang có nhu cầu bán nhà siêu vip tại khu phân lô Khối Độc Lập (ngay nhà Văn hóa), đường Ngô Thì Sĩ, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Luật sư Phương nhận thấy đây là một bất động sản có nhiều ưu điểm nên mong muốn có những biện pháp hỗ trợ khách hàng giao dịch thành công. Cụ thể, với những khách hàng mua nhà tại khu phân lô Khối Độc Lập – Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc thông qua sự kết nối của Luật sư Phương sẽ được miễn phí sang tên bìa đỏ. Thông tin bất động sản như sau:
– Diện tích đất 189m2, mặt tiền 14,7m, hiện trạng có nhà 3 tầng có thể đập đi xây lại là đẹp lung linh, xây ở hưởng thụ hoặc xây chung cư mini, văn phòng cho thuê thì dòng tiền không 150 triệu/tháng rất đơn giản. 
– Ngõ phân lô ô tô tránh, có vỉa hè rộng rãi nên ở cũng thích mà kinh doanh cũng thuận lợi. 
– Giá mua bán: 22 tỷ có thương lượng với người thiện chí.
– Nhà thuộc khu phân lô Khối Độc Lập sầm uất gần ngã tư Vạn Phúc giao Tố Hữu, Nguyễn Thanh Bình, nhiều dự án lớn và trung tâm mua sắm Aeon Mall Hà Đông, khu Đô Thị Vạn Phúc, nhà ở liền kề mới khu đô thị Dương Nội, khu đô thị mới Văn Khê.v.v… Nhà gần chợ Vạn Phúc, chợ Hà Đông, bệnh viện sản, bệnh viện Hà Đông, bệnh viện 103 và các trường học từ mầm non cho đến đại học, tiện ích không thiếu thứ gì. 
– Tương lai mở rộng đường Vạn Phúc và Khu đô thị Him Lan trở nên đông đúc, tòa nhà Elite Tower hoàn thiện thì khu vực này sẽ càng sôi động, tấp nập, kinh doanh ngập tràn, giá trị tăng vọt.
– Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch, luật sư Phương đảm bảo pháp lý.
Với một bất động sản ở an lành, kinh doanh thành đạt, diện tích lớn tại khu vực trung tâm mới của Hà Nội mà mức giá chỉ 22 tỷ thì theo Luật sư Phương đánh giá, Quý khách sẽ không có nhiều lựa chọn. Tính ra chỉ nhỉnh 100 triệu/1m2 đất trung tâm ngõ ô tô tránh thì đây là một mức giá không tưởng. Do đó rất mong những người có nhu cầu thực sự sẽ tham gia giao dịch này để được sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ miễn phí từ Luật Việt Chính.
Bài viết liên quan