Sang tên sổ đỏ miễn phí khi mua nhà tại khu liền kề dịch vụ Vạn Phúc

SANG TÊN SỔ ĐỎ MIỄN PHÍ KHI MUA NHÀ TẠI KHU LIỀN KỀ DỊCH VỤ VẠN PHÚC
Khách hàng của Luật sư Phương đang có nhu cầu bán nhà tại Khu liền kề dịch vụ Vạn Phúc khu trường Vạn Bảo (cạnh khu đô thị Him Lam Vạn Phúc), phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Luật sư Phương nhận thấy đây là một bất động sản có nhiều ưu điểm nên mong muốn có những biện pháp hỗ trợ khách hàng giao dịch thành công. Cụ thể, với những khách hàng mua nhà tại Khu liền kề dịch vụ Vạn Phúc thông qua sự kết nối của Luật sư Phương sẽ được miễn phí sang tên bìa đỏ. Thông tin bất động sản như sau:
– Diện tích đất 50m2, mặt tiền 4m, hiện trạng có nhà cấp 4 giữ đất, khách mua về xây lên là đẹp lung linh ngay. 
– Đường 4 cái ô tô tránh thoải mái, có vỉa hè để xe rộng rãi vô cùng.
– Giá mua bán: 10 tỷ có thương lượng với người thiện chí.
– Nhà thuộc khu liền kề sầm uất gần ngã tư Vạn Phúc giao Tố Hữu, Nguyễn Thanh Bình, nhiều dự án lớn và trung tâm mua sắm Aeon Mall Hà Đông, khu Đô Thị Vạn Phúc, nhà ở liền kề mới khu đô thị Dương Nội, khu đô thị mới Văn Khê.v.v… Nhà gần chợ Vạn Phúc, chợ Hà Đông, bệnh viện sản, bệnh viện Hà Đông, bệnh viện 103 và các trường học từ mầm non cho đến đại học, tiện ích không thiếu thứ gì. 
– Tương lai mở rộng đường Vạn Phúc và Khu đô thị Him Lan trở nên đông đúc, tòa nhà Elite Tower hoàn thiện thì khu vực này sẽ càng sôi động, tấp nập, kinh doanh ngập tràn, giá trị tăng vọt.
– Sổ đỏ chính chủ, phân lô trước sau như 1, sẵn sàng giao dịch, luật sư Phương đảm bảo pháp lý.
Với một bất động sản ở an lành, kinh doanh thành đạt tại khu vực trung tâm mới của Hà Nội mà mức giá chỉ 10 tỷ thì theo Luật sư Phương đánh giá, Quý khách sẽ không có nhiều lựa chọn. Do đó rất mong những người có nhu cầu thực sự sẽ tham gia giao dịch này để được sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ miễn phí từ Luật Việt Chính.
Bài viết liên quan