Sang tên sổ đỏ miễn phí khi mua nhà tại Vạn Phúc Hà Đông

MUA NHÀ LÔ GÓC TẠI VẠN PHÚC – HÀ ĐÔNG GIÁ RẺ ĐƯỢC SANG TÊN MIỄN PHÍ

Khách hàng của Luật sư Phương (Số điện thoại: 0911.111.099 – 0368.668.629) hiện tại đang có nhu cầu bán nhà siêu đẹp tại phố Ngô Thì Sỹ, Hà Đông với các thông số như sau: 

Địa chỉ: Nhà ngõ nông phố Ngô Thì Sĩ, Hà Đông, Hà Nội. Nhà gần chợ, gần trường, cách bưu điện Hà Đông chỉ 400m, cách bệnh viện Hà Đông và viện 103 chỉ 1km. Khu vực dân trí cao, an ninh tuyệt vời, là nơi an cư lạc nghiệp với cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Đặc điểm ngõ: Ngõ thông ô tô cách nhà 15m, ngõ vào nhà yên tĩnh, an toàn thoáng đãng, để xe thoải mái.  

Diện tích: 30m2

Mặt tiền: 2 mặt tiền dài miên man

Hiện trạng: Nhà xây 5 tầng thông sàn cầu thang và wc cuối. Nhà hiện quá đẹp, khách chỉ mua có thể không phải sửa gì cả, ở ngay trước tết.

Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ, vuông vắn đẹp đẽ sẵn sàng giao dịch.

Giá cả: 4,5 tỷ có thương lượng.

Luật sư Phương đánh giá căn nhà này phù hợp cho gia đình ở, đặc biệt là những gia đình nhiều người, có người già trẻ nhỏ vì môi trường sống tuyệt vời. Với mức giá xung quanh 4 tỷ mà có thể phục vụ được nhu cầu an cư lạc nghiệp ở khu vực tiện ích và trung tâm bậc nhất quận Hà Đông thì đây là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

Tham khảo thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói tại Hà Nội

Luật Việt Chính cam kết miễn phí gói dịch vụ sang tên sổ đỏ cho khách hàng mua nhà thông qua sự bảo trợ pháp lý của luật sư Phương – 0911.111.099 hoặc 0368.668.629. Trân trọng!

Bài viết liên quan