Thuê Luật sư ly hôn thuận tình – Chi phí hết bao nhiêu?

THUÊ LUẬT SƯ LY HÔN THUẬN TÌNH – CHI PHÍ HẾT BAO NHIÊU?

Ly hôn thuận tình là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của cả hai vợ chồng khi đã thỏa thuận được tất cả những vấn đề quan hệ vợ chồng, quyền nuôi con, cấp dưỡng, chia tài sản (hoặc đồng ý tách riêng yêu cầu chia tài sản vợ chồng thành một vụ án khác sau khi đã ly hôn).

Tuy nhiên có một vấn đề được đặt ra là không phải bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng có thể thuận lợi, dễ dàng trong việc thực hiện thủ tục pháp lý để ly hôn với nhau. Có rất nhiều vấn đề mà các cặp vợ chồng băn khoăn, mong muốn giải đáp như hồ sơ yêu cầu ly hôn có những gì, cách thức soạn thảo đơn yêu cầu ly hôn ra sao, thời gian, thủ tục ly hôn như thế nào, các vấn đề cần giải quyết khi ly hôn là gì,…. Nắm bắt được nhu cầu này, Luật Việt Chính cung cấp tới quý khách hàng là các cặp vợ chồng đang có nhu cầu thuận tình ly hôn gói dịch vụ pháp lý ly như sau:

  1. Phạm vi dịch vụ Luật Việt Chính cung cấp:

Luật Việt Chính cung cấp các dịch vụ pháp lý giải quyết việc ly hôn thuận tình, bao gồm:

  • Tư vấn, hướng dẫn soạn thảo đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn;
  • Tư vấn giải pháp phân chia trách nhiệm nuôi con, trách nhiệm cấp dưỡng;
  • Tư vấn phân định tài sản chung, tài sản riêng vợ chồng;
  • Tư vấn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục phân chia tài sản chung vợ chồng;
  • Tư vấn giải pháp giải quyết khoản nợ chung, nghĩa vụ chung;
  • Hỗ trợ thủ tục nộp hồ sơ yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn
  • Hố trợ các thủ tục, công việc khác liên quan đến việc giải quyết yêu cầu ly hôn
  1. Chi phí dịch vụ ly hôn thuận tình là bao nhiêu?

Luật Việt Chính cung cấp dịch vụ pháp lý thủ tục yêu cầu công nhận ly hôn thuận tình với chi phí, cạnh tranh nhất với mức chi phí chỉ từ 10.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Mười triệu đồng).

  1. Thời hạn thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình là bao lâu?

Với Luật Việt Chính, việc thực hiện thủ tục yêu cầu Tòa án công nhận ly hôn thuận tình được thực hiện đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng. Trong thời hạn 10 ngày, quý khách hàng đã có thể nhận được Quyết định công nhận yêu cầu ly hôn thuận tình của cơ quan Tòa án có thẩm quyền.

rên đây là toàn bộ nội dung tư vấn của Luật việt Chính liên quan đến vấn đề giải quyết việc ly hôn thuận tình. Chúng tôi luôn hân hạnh và sẵn sàng phục vụ và đáp ứng các yêu cầu pháp lý của quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0987.062.757 – 0911.111.099 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trân trọng!

 

 

 

Bài viết liên quan