Mẫu văn bản cam kết bảo hành

MẪU VĂN BẢN CAM KẾT BẢO HÀNH

Cam kết bảo hành của nhà thầu là văn bản được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, xây dựng,… bảo hành sửa chữa, cải tiến sản phẩm trong một thời gian nhất định. Các lĩnh vực đấu thầu trực tuyến thường xuyên bao gồm các dự án khu dân cư, đường xá, bến cảng và các dịch vụ vận tải như tàu điện ngầm và đường sắt cao tốc. Khi nhận thầu, bên giao thầu phải cam kết đảm bảo quá trình thi công cho bên thuê. Dưới đây là mẫu cam kết bảo hành mà Luật Việt Chính gửi tới bạn.

Tham khảo thêm bài viết: Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc
—o0o—

CAM KẾT BẢO HÀNH

Tp. Hà Nội, ngày ….. tháng ……. năm 2023

Kính gửi………………………………………………………………. Bên mua

Chúng tôi xác nhận rằng (02) hai tổ máy phát điện Cummins AGG Power Model C125ED5 đã giao hàng cho quý ………………………………………………………………………... Địa chỉ: ………………………………………….,Việt Nam. Theo hợp đồng mua bán giữa hai bên số : ……………………..) đã ký ngày ……. tháng ……., năm 2023. Hiện  đã bàn giao cho bên Mua để tiến hành lắp đặt, nhưng chưa chạy nghiệm thu ( do bên Mua chưa đóng xong Pooton nên thể chạy nghiệm thu và đưa vào sử dụng). Nên hôm nay ……………………………………………. xin được cam kết bảo hành cho hai (02) tổ, hai tổ máy phát điện Cummins AGG Power Model C125ED5 như sau: hai tổ máy này sẽ được bảo hành (thời gian bảo hành 12 tháng hoặc 1000 giờ chạy liên tục ( tùy điều kiện nào đến trước), tính kể từ ngày bên ………… đến Công trình để tiến hành chạy thử và nghiệm thu cho hai tổ máy đã lắp trên Pooton, thời gian sẽ do bên mua thông báo trước 3 ngày.

Tải mẫu tại đây: Mẫu cam kết bảo hành

Với cam kết bảo hành này chúng tôi đề nghị Quý Công ty tiến hành thanh toán cho bên ……….. số tiền còn ……….. của hợp đồng số …………………………………………………

……………………………………………………………….(tên công ty)

Địa chỉ: …………………………………………………………………….

Điện thoại    : ……………………….             Fax: ………………………….

Trân trọng,

 

Tổng Giám đốc

 

Câu hỏi thường gặp:

* Điều kiện để mẫu cam kết bảo hành đúng quy định?

Cam kết là giao dịch dân sự, song không phải giao dịch cam kết nào cũng được cho là hợp lệ, đúng quy định. Để soạn mẫu cam kết bảo hành có hiệu lực, trước tiên cần đáp ứng được quy định về:
Chủ thể có năng lực pháp luật dân sự, năng lực hành vi dân sự phù hợp với giao dịch dân sự được xác lập;
Chủ thể tham gia giao dịch dân sự hoàn toàn tự nguyện;

Tham khảo bài viết Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói tại Hà Nội
Mục đích và nội dung của giao dịch dân sự không vi phạm điều cấm của luật, không trái đạo đức xã hội.

Trên đây là bài viết về mẫu cam kết bảo hành của Luật Việt Chính gửi tới bạn đọc. Nếu còn thắc mắc, hay cần tư vấn hãy liên hệ ngay tới chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn dàng giải đáp thắc mắc của bạn đọc 24/7.

Bài viết liên quan