Mẫu Công văn yêu cầu nghiệm thu

MẪU CÔNG VĂN YÊU CẦU NGHIỆM THU

Trong quá trình thuê xe, máy để xây dựng thì việc xác định được công việc đó đã được hoàn thiện hay chưa phải phụ thuộc rất lớn vào việc kiểm tra của cơ quan, tổ chức phụ trách công trình đó. Công văn yêu cầu nghiệm thu việc hoàn công trong công trình đó ra sao để có thể tiến hành thực hiện các bước tiếp theo. Vậy nên việc nghiệm thu công trình, việc làm rất quan trọng đối với bên thuê và bên làm việc. Vậy Công văn yêu cầu nghiệm thu là gì? Mẫu công văn yêu cầu nghiệm thu ra sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Luật Việt Chính để nắm bắt thêm các thông tin trên.

* Công văn yêu cầu nghiệm thu là gì? 

Nghiệm thu là một quy trình rất phổ biến trong xây dựng, kiểm định để thu nhận và kiểm tra kết quả của công trình đó sau khi được xây dựng ra sao? Kết quả như thế nào có được coi là hoàn thiện hay không thì quá trình nghiệm thu rất quan trọng. Đây cũng là bước cuối cùng để bên thuê tất toán cho bên được thuê.

* Mẫu công văn yêu cầu nghiệm thu công trình

TẢI: Mẫu Công văn yêu cầu nghiệm thu

CÔNG TY …………………

………………………………….

—–o0o—–

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—–o0o—–

Số: ……/……../ĐNNT-TM  
V/v:  Đề nghị nghiệm thu

 

Hà Nội, ngày …. tháng ….. năm 20…..

 

Kính gửiCÔNG TY ……………………………………………….

Trước hết, Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Công ty đã lựa chọn Công ty chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị xe cẩu cho Quý Công ty;

Căn cứ theo hợp đồng số ……………. ký ngày …………………..;

Căn cứ nhật trình làm việc đã xác nhận hai bên của Thiết bị xe cẩu;

Tham khảo: Mẫu hợp đồng tặng cho xe ô tô/xe máy

Theo hợp đồng số ………………………. ký ngày ……………….., Công ty ……………………………….. thuê thiết bị xe cẩu của chúng tôi với số lượng là 02 ca. Theo thực tế làm việc tại Công trường, thiết bị của chúng tôi đã phục vụ Quý Công ty thời gian là 06 ca. Thời gian làm việc của thiết bị từ ngày ……………. đến …………….

Tuy nhiên cho đến hôm nay ngày …………………, sau nhiều lần làm việc cùng nhau, Quý Công ty vẫn chưa chốt nghiệm thu khối lượng công việc giữa hai bên.

Vậy bằng Công văn này, Công ty …………………………………….. kính đề nghị ……………………………………. thực hiện việc nghiệm thu, chốt khối lượng với chúng tôi sớm nhất để hai bên có căn cứ và hồ sơ tiến hành thủ tục thanh toán.

Chúng tôi rất mong được sự Hợp tác của Quý Công ty.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Nơi nhận:

–        Như trên

–        Lưu VP

 

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

 

Trên đây là mẫu công văn yêu cầu nghiệm thu mà Luật Việt Chính muốn gửi tới bạn đọc, hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua Website này hoặc qua Zalo số điện thoại: 0911.111.099. Chung tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc đến bạn 24/7.

Bài viết liên quan